08.98.39.8889

Dịch vụ cho thuê

Thuê xe nâng vận hành cho phép khách hàng sử dụng thiết bị trong khoảng thời gian ngắn thay vì việc phải sử dụng hết tuổi thọ của chúng mà không phải lo mất đi giá trị sử dụng của xe.

1. Hình thức thuê

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn việc thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi trong khoẳng thời gian ngắn trước khi thuê dài hạn.
- Thuê dài hạn
- Thuê ngắn hạn

2. Lợi ích của việc thuê xe

- Chi phí đầu tư thấp, dự đoán được tài chính
- Giải quyết vấn đề bảo trì bảo dưỡng
- Không lo mất giá trị sử dụng của xe, đảm bảo thay thế phương tiện
- Tiếp cận được lượng lớn thiết bị và luôn được đổi mới trên thị trường.
- Cải thiện nguồn vốn, linh hoạt trong các sản phẩm đầu tư.

3. Một số câu hỏi của khách hàng khi thuê xe

Câu hỏi 1: Nên thuê hay mua xe
Rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng với thời gian ngắn hạn và dài hạn khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng và khả năng chi trả của mỗi đơn vị, cá nhân để có sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn. Nhưng trên hết những dịch vụ cho thuê này có các điều khoản rất “mềm” và linh hoạt. Phù hợp với mọi đơn vị, doanh nghiệp không có vốn đầu tư cao trong khi nhu cầu vẫn phải sử dụng xe nâng. Đây được đánh giá là dịch vụ “hot” và tiềm năng phát triển mạnh ở các tỉnh thành.

Câu hỏi 2: Giá thành thuê xe
Khi bắt đầu thuê xe hay mua bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng quan tâm tới chất lượng và giá thành. Khi thuê xe nâng cũng vậy, điều mà nhiều người quan tâm hơn cả chính là giá cả và điều khoản dịch vụ ra sao. Thông thường giá thuê các thiết bị sử dụng phụ thuộc nhiều vào thời gian hợp đồng, số lượng xe thuê. Chất lượng và khả năng sử dụng xe nhiều hay ít. Bạn nên đặt ra cho mình phép so sánh giá thành của hãng này với hãng khác khi cho thuê xe. Bởi trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê dịch vụ này. Mà bạn không phải lo lắng là chỉ có một đơn vị cho thuê mà bạn phải chịu giá cả bị ép
Thuê thiết bị sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mặt để sử dụng cho những khoản đầu tư hoặc tiêu dùng tiềm năng hơn thay vì phải chi ra một khoản tiền lớn trong một lần. Hơn nữa, thông thường để mua mới Thiết bị là việc rất tốn kém. Nếu bạn chấp nhận trả một khoản chi phí để mua mới, doanh nghiệp có thể có thêm tài sản nhưng lại mất đi một lượng lớn tiền mặt.

Câu hỏi 3: Ngoài phí thuê thì khách hàng có phải trả phí phát sinh gì không?
Thông thường, đối với dịch vụ thuê xe nâng thì người dùng được ưu tiên hơn cả. Họ sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào khi thuê xe ở các công ty mà họ tin tưởng. Tuy nhiên nếu phát sinh những vấn đề lớn như chập điện gây cháy nổ, gây hư hỏng do cố tình… Thì chắc chắn sẽ có những điều khoản riêng mà bắt buộc người đi thuê phải bồi thường và chi trả

Câu hỏi 4:Chi phí Cho Thuê chỉ bao gồm giá của thiết bị
Hầu hết chi phí Cho Thuê thông thường chỉ bao gồm giá của Thiết bị. Tuy nhiên, dịch vụ Cho Thuê vận hành của chúng tôi không chỉ gồm có giá của Thiết bị mà còn kèm thêm chi phí sửa chữa và bảo trì, phí bảo hiểm, thuế đường bộ và tất cả các chi phí khác liên quan đến việc vận hàng Thiết bị đó.

Câu hỏi 5: Thuê xe cũ được không
Cả xe mới và đã qua sử dụng đều có thể được cho thuê theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn bổ sung lượng tiền mặt cho các dự án đầu tư tiềm năng hoặc sử dụng làm vốn lưu động.

Câu hỏi 6: Sau thời gian dài sử dụng có được đổi xe nâng khác
Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng xe, nếu xe xảy ra những vấn đề trục trặc. Thì dựa vào hợp đồng để đổi xe sao cho công việc của bạn không bị ngưng trệ. Đặc biệt, bạn phải biết “kiến nghị” nếu động cơ hỏng, xe xuống cấp, thường xuyên bị trục trặc… Thì nên thông báo để đơn vị cho thuê xe biết và đổi xe giúp bạn.

Câu hỏi 7: Các đơn vị cho thuê xe nâng kinh doanh giống nhau
Điều quan trọng với một công ty Cho Thuê Thiết bị là họ có phải là một đối tác kinh doanh uy tín của bạn hay không? Liệu rằng họ có hiểu rõ giá trị của thời gian vận hành và cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ sự cố ngay lập tức?
TCIE chúng tôi tự hào có hơn 20 năm kinh nghiệm cho thuê và phục vụ khách hàng để trở thành đối tác tốt nhất của bạn bằng cách tìm hiểu nhu cầu hoạt động của bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng gửi đến Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Tan Chong (TCIE). Chúng tôi rất hiểu những trăn trở và băn khoăn của chính quý khách cho nên chắc chắn rằng. Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị thiết thực trong sử dụng dịch vụ để quý khách hàng hài lòng nhất.
 

Copyright 2018 © by TCIE | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật
Phát triển bởi VinaWise