08.98.39.8889

Tại sao chọn JAC

JAC FORKLIFT là một công ty con bởi JAC Motor Group. JAC được thành lập vào năm 1964: JAC đã được niêm yết trên sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải

1. Chọn chúng tôi là chọn JAC, chọn chất lượng dịch vụ của TCiE

JAC FORKLIFT là một công ty con  bởi JAC Motor Group (Công ty Ô tô An Huy Jianghuai Group). JAC được thành lập vào năm 1964: JAC đã được niêm yết trên sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải vào năm 2001 với mã chứng khoán là 600418. JAC đã đạt được năng lực sản xuất hàng năm của hơn 700.000 đơn vị xe đã hoàn thành và 500.000 đơn vị động cơ và đứng đầu 10 trong ngành công nghiệp ô tô và thiết bị công nghiệp của Trung Quốc. JAC có trung tâm R & D công nghệ tiên tiến cáp quốc gia.

2. Nhà sản xuât chuyên nghiệp các loại xe nâng hàng

Được thành lâp cách đây hơn 10 năm, JAC FORKLIFT có công suất sản xuất hàng năm là 20.000 chiếc, và khối lượng bán hàng của chúng tôi đứng đầu ba trong tất cả các nhãn hiệu xe nâng Trung Quốc. Dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi là nhân viên với 500 nhền viên, trong đó cỏ 50 nhân viên R & D.

3. Động cơ xe JAC duy nhất ờ Trung Quốc.

- Động cơ JAC mạnh mẽ và đáng chú ý hoàn hảo.
Việc ra mắt động cư Diesel JAC 4DC1 đã đánh dấu mốc quan trọng  JAC FORKLIT đã trở’ thành nhà sản xuất duy nhất ở Trung Quốc sử dụng động cơ chất lượng cao của riêng mình để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng xe nâng JAC.

4. Đại diện đơn vị phân phối chính thức xe nâng hàng JAC tại Việt Nam -Tập đoàn Tan Chong

- Công ty TNHH Quốc tế Tân Chong (TCIL) được thành lập vào năm 1957 (hơn nửa thế kỷ), đã phát triển tài sản của mình với những dấu ấn kinh doanh vững chắc tại các khu vực chính của Châu Á. - Thành công của TCIL phụ thuộc vào khả năng tiếp tục mở rộng các hoạt động kinh doanh đa dạng hiện có trong sản xuất, phân phối và bán lẻ. Mặc dù chúng tôi tiếp cận và lịch sử, chúng tôi rất thoải mái trong việc tìm kiếm các cơ hội mới ngay cả ở các vùng lãnh thổ mới.
- Công ty TNHH Thiết Bị công nghiệp Tan Chong (TCiE)Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Tan Chong la công ty con của Tan Chong Industrial Machinery (Pte) Ltd Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều chủng loại xe và dịch vụ toàn diện.
- Năm 2018 TCiE là nhà phân phối chính thức xe nâng hàng JAC tại Việt Nam có văn phòng tại Bình Dương và Hà Nội, Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ bán- Cho Thuê- Sửa chữa, thay thế- Bảo trì, bảo dưỡng- Cung cấp phụ tùng các loại xe nâng.
- TCiE Thủ tục Bán- cho thuê xe và các dịch vụ đa dạng của TCiE rất nhanh, đơn giản và tiện lợi.
- Xe nâng hàng JAC với chất lượng cao, độ bền cao và hiệu suất tuyệt vời là sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm da dạng cùa chúng tôi

- Các loại xe nâng động cơ đốt trong 1 ~ 25 tấn (Diesel/ Gas –LPG)
- Xe nâng điện từ 1 đến 5 tấn , ,
- Xe nâng điện từ 1 – 2tấn
- Xe nâng pallet 1.5t

Hệ thống hỗ trợ

- Phụ tùng đầy đủ JAC Forklift có thể cung cáp đầy đủ các phụ tùng thay thế một cách kịp thời.
- Dịch vụ sau bán hàng của JAC FORKLIFT
- Các nhân viên kỹ thuật lành nghề bảo đảm rằng các xe nâng họat động tốt thông qua các kế họach bảo dưỡng.
- Một điểm nổi bật cho khách hàng sử dụng xe nâng Unicarriers là dịch vụ kiểm tra miễn phí cho các khách hàng đã mua xe JAC do các kỹ sư của TCiE và JAC FORKLIFT thực hiện.
- TCiE có đội ngũ dịch vụ giúp đỡ các đối tác và đại lý của chúng tôi giải quyết bát kỳ vấn đề nào bát cứ lúc nào. Cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho các đối tác và đại lý là trách nhiệm của TciE..
- Hiệu suất cao / Chi phí sàn phẩm
- So với xe nâng HELI H200(Ị xe nâng J-Series của chúng tôi được trang bị tốt hơn và sở hữu một hiệu suất tốt hơn (sử dụng thiết kế dòng suói) với giá gần như nhau.
- So với xe nâng của Hyundai hoặc Mitsubishi, xe nâng J-Series của chúng tỏi cạnh tranh hơn về giá với hiệu suất gần như giống nhau

Mục tiêu

Nguyên tắc JAC FORKLIFT JAC: "Sản phẩm tốt hơn, Thế giới tốt hơn". Chúng tỏi cam kết cung cấp cho tất cả các đối tác với xe nâng cao cấp tại dịch vụ cao cấp theo yêu cầu của ban. Chúng tôi giữ triết lý của "khách hàng đầu tiên, đại lý thứ hai. nhà sản xuất thứ ba".

Điều kiện nào là cần thiết đối với các đối tác và đại lý của TCiE?

- Có một sức mạnh tài chính nhát định và lịch sử tín dụng tốt;
- Có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng, một nhóm các doanh nhân và đội ngũ bán hàng, và khả năng phát triển cửa hàng thứ cấp địa phương;
- Có một quyết tâm manh mẽ để phát triển thị trường đang phát triển với JAC Heavy-duty;
- Có một hệ thống dịch vụ bán hàng hoàn hảo và đội ngũ bán hàng cũng như một cơ sở khách hàng nhất định;
- Xe nâng hàng trưng bày, kho phụ tùng và các thiết bị phần cứng khác;
- JAC thương hiệu công nhân và lòng trung thành.

Copyright 2018 © by TCIE | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật
Phát triển bởi VinaWise